Menu

Trồng cây xanh nhà máy

Dịch vụ trồng cây xanh nhà máy và những điều cần biết 

Nhà máy của bạn đang trong giai đoạn muốn tái tạo hệ thống cây xanh trong khuôn viên hoặc đang hoàn thành xây dựng, muốn tiến hành trồng cây xanh nhà máy. Bạn cần tham khảo đơn vị tiến hàng dự án uy tín để phủ xanh dự án.  Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho bạn cụ thể cũng như cung cấp những lưu ý cần biết về dịch vụ này. 

1. Tại sao cần trồng cây xanh nhà máy, khu công nghiệp 

Trước tiên hãy cùng Cây Cảnh Hoàng Gia tìm ra nguyên nhân tại sao cần trồng cây xanh nhà máy, khu công nghiệp?

Nói đến công dụng của cây xanh trong đời sống thì không thể phủ nhận được tầm quan trọng trong việc tái tạo không khí liên tục. Bằng việc hấp thụ các khí CO2 và khí độc có trong môi trường và thải ra O2, cây xanh là lựa chọn lý tưởng cho các khu nhà máy, khu công nghiệp vốn nhiều khói bụi và ô nhiễm. 

Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng trong khu sản xuất, mỗi công nhân ra ngoài được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát rượi dưới tán cây cũng là một phương pháp giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả

Hiện nay, trong xu thế phát triển tất yếu của kinh tế Việt Nam khi các khu nhà máy, khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều với quy mô lớn. Việc trồng cây nhà máy cũng là dự án được ưu tiên, chú trọng nhằm đảm bảo chất lượng không khí và giá trị cảnh quan trong tổng khuôn viên. 

2. Hướng dẫn bố trí trồng cây xanh nhà máy hợp lý 

Để đảm bảo duy trì cảnh quan nhà máy đẹp, phát triển và sinh trưởng tốt, cần đảm bảo 6 đầu việc sau đây: 

-Đảm bảo hệ thống tưới tiêu đầy đủ, thường xuyên 

-Cắt tỉa cành lá  cho cả cỏ cây, cây cối, hoa bụi tối thiểu 1 lần 1 tháng 

-Bón phân bón bổ sung. Tần suất bón phụ thuộc vào giống cây và tính chất của cây

-Kiểm tra và tiến hành thay thế các loại thực vật bị hư hại do bị chết hoặc héo úa

-Kiểm tra và diệt trừ cỏ dại, sâu bệnh và các mầm bệnh tồn đọng

-Tiến hàng bổ sung thêm các loại phân hữu cơ (2 tháng 1 lần).

3. Những lưu ý trong chăm sóc cây xanh nhà máy

Nói về vấn đề chăm sóc cây xanh nhà máy, bên cạnh kỹ thuật thì người trồng cần lưu ý thêm 2 vấn đề sau: 

3.1. Giá dịch vụ chăm sóc 

Giá dịch vụ vốn là vấn đề khiến nhiều chủ nhà máy phải đau đầu nhất. Vì trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cây xanh nhà máy với nhiều mức giá thành khác nhau. 

Trăn trở lớn nhất là giá cao thì độn chi phí mà giá thấp lại sợ không đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, điều khó khăn là đôi khi còn chưa hình dung ra được kế hoạch thực thi dự án ra sao. 

Đối với vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm mức giá trung bình trên thị trường. Đồng thời để chọn ra một đơn vị làm việc uy tín, với mức giá phải chăng với ngân sách công thi bạn có thể tiến hành như sau: 

-Tham khảo mức giá ở nhiều đơn vị thông qua: Internet, người thâm, kiểm tra độ uy tín trên cách kênh truyền thông. Sự chuyên nghiệp và uy tín đôi khi chỉ cần dựa trên thái độ làm việc và cách họ trao đổi, lên dự án cho khách hàng như nào? Có tỉ mỉ chu đáo không hay chỉ làm cho có. 

-Hãy yêu cầu một bản kế hoạch cụ thể sau khi đã cảm thấy tin tưởng. Sau khi đưa ra ngân sách, hãy chủ động trao đổi với đơn vị thi công về mong muốn trồng cây xanh nhà máy như nào, quy mô và ngân sách ra sao. Sau đó hãy nhận bản kế hoạch thực thi và đánh giá hiệu quả trên bản kế hoạch đó. 

-Chủ động đề xuất cắt bỏ những đầu mục theo bạn là dư thừa nếu như thấy chưa cần thiết và có thể bổ sung sau để tránh bị dôi chi phí. 

3.2. Tần suất chăm sóc cây xanh nhà máy: Liên tục hay theo định kỳ hàng tháng

Trên phương diện thực tế thì để đảm bảo hệ sinh thái thực vật của nhà máy được phát triển tốt nhất thì cần phải tiến hành chăm sóc liên tục. Tuy nhiên, muốn chọn tần suất chăm sóc thì cần cân nhắc dựa theo tính phù hợp với tình hình của nhà máy (ngân sách và cơ sở vật chất)

Bạn có thể lựa chọn theo một trong hai phương án sau: 

-Chọn chăm sóc định kỳ nếu nhà máy đã có hệ thống tưới tiêu cố định và thuận lợi. Tuy nhiên nếu chưa có hệ thống tưới nước hoàn chỉnh thì chi phí chăm sóc liên tục hay cố định đều cao. Lúc này nhân lực phải tiến hành tưới bằng tay, giá dịch vụ có thể bị độn lên theo giá nhân công hàng tháng từ 3.5 đến 4 triệu.

-Chọn chăm sóc liên tục trong thời gian đầu nếu có đầy đủ ngân sách và có kế hoạch đầu tư mạnh mẽ để tái tạo cảnh quan nhà máy. 

4. Những cây xanh trồng nhiều tại nhà máy, khu công nghiệp 

Trên thực tế, việc chọn trồng cây nào để tạo cảnh quan nhà máy là vô cùng quan trọng. Hệ thống thực vật ở nhà máy đảm bảo duy trì chất lượng môi trường xung quanh đồng thời đem lại mỹ quan, cảnh quan cho tổng thể toàn nhà máy. 

Để chọn được loại cây phù hợp để trồng tại nhà máy còn phụ thuộc vào đặc điểm phát triển, sinh trưởng của cây cũng như tính phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu khu vực. 

Trong bài viết hôm nay, Cây Cảnh Hoàng Gia giới thiệu đến bạn đọc top 4 loại cây xanh thường được trồng khắp cả nước nhằm kiến tạo cảnh quan khu vực nhà máy, khu công nghiệp. 

4.1. Cây dầu rái

Cây dầu rái là loại cây bóng mát, được bắt gặp nhiều trên các dự án công như trên đường phố, công viên, khu nhà máy, khu công nghiệp. 

Đặc điểm nổi bật của loài này là thân cây thẳng, tròn; tán lá xum xuê. Cây thích hợp với khí hậu nhiệt đới nóng, ẩm. Đồng thời đây cũng là loại cây không yêu cầu quá cao trong việc chăm sóc, tưới tiêu và cắt tỉa.

4.2. Cây bàng Đài Loan 

Cây bàng Đài Loan là loại cây tán đẹp, cành mọc xếp tầng, có nét đẹp hiện đại mạnh mẽ, xanh mát cho các con đường tại nhà máy. Vừa để tạo bóng mát, vừa lọc không khí hiệu quả, màu lá của bàng Đài Loan trong 4 mùa cũng là yếu tố thẩm mỹ giúp tô vẽ cho cảnh quan các khu nhà máy. 

4.3. Cây Giáng Hương 

Tên cây bóng mát tiếp theo trong danh sách trồng cây xanh trong nhà máy là cây giáng hương. Đây là dòng thực vật được ưa chuộng nhiều trong các khu công nghiệp. Không chỉ là cây bóng mát, Giáng Hương còn dễ dàng tạo dáng, tạo ra sự độc đáo cho các địa điểm trồng. 

Loài cây này sở hữu một số ưu điểm riêng biệt như: 

-Thân gỗ thẳng, cân đối, ít sâu bệnh và có cấu trúc cành tương đối rõ ràng 

-Cây Giáng Hương thích hợp với điều kiện thổ nhưỡng của nhiều thành phố lớn, có tốc độ phát triển nhanh chóng và không yêu cầu chăm sóc quá nhiều.

-Là cây thuộc danh mục cây khuyến khích trồng do uỷ ban Nhân Dân thành phố phê chuẩn 

4.4. Cây Sao Đen

Cây sao đen là cây gỗ thân lớn, thuôn dài. Trên thân cây xuất hiện nhiều vết nứt dọc ngang theo sớ, màu đen. Thịt gỗ Sao Đen có màu hơi đỏ. Lá cây hình trái xoan, tán lá hình chóp, cành cây dài, to, xu hướng cây mọc thẳng lên trên. 

Sao đen thích hợp trồng trong khuôn viên các nhà máy, khu công nghiệp, xí nghiệp để lọc khí bụi, lấy bóng mát và tái tạo lại cảnh quan khu vực xung quanh. 

5. Dịch vụ trồng cây xanh nhà máy tại Cây Cảnh Hoàng Gia

Cây Cảnh Hoàng Gia là một đơn vị trồng cây xanh nhà máy uy tín, trực tiếp thiết kế và thi công tại nhiều nhà máy, khu công nghiệp trên khắp cả nước. 

5.1. Sứ mệnh của chúng tôi nhằm đem đến: 

- Dịch vụ tư vấn và lên kế hoạch triển khai, thi công trồng cây xanh nhà máy hợp phong thuỷ và thổ nhưỡng khu vực. Đồng thời thường xuyên cập nhật xu hướng thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất hợp với túi tiền của khách hàng

- Tu sửa, cải tạo sân vườn, thiết kế kiến trúc nhà máy hài hoà, chăm bón, cắt tỉa, lên phương án thay thế cây già, héo. Đồng thời bổ sung những cây xanh mới đảm bảo sinh trưởng tốt, tràn trề sức sống. 

- Tổ chức tu sửa và chăm sóc cây theo định kỳ, duy trì cảnh quan tươi mát cho sân vườn, nhà máy. Tiến hành cắt tỉa và tạo dáng cây xanh theo kế hoạch

5.2. Cây Cảnh Hoàng Gia cam kết 5 giá trị cốt lõi 

- Giá cả cạnh tranh, chi phí hợp lý, chính xác với ngân sách và quy mô thi công của khách hàng 

- Chế độ bảo hành, bảo dưỡng, chăm sóc cây dài hạn. Cam kết đền bù trồng cây xanh mới trong trường hợp cây bị chết do lỗi kỹ thuật trồng khi thi công 

- Tốc độ thi công nhanh chóng, hiệu quả đúng thời hạn trong kế hoạch dự án 

- Cam kết an toàn vệ sinh, an toàn lao động trong suốt quá trình thực thi dự án 

- Chất lượng nhân sự thiết kế và thi công dự án đều có kinh nghiệm, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Với những thành tựu từ các công trình đã thực thi, chúng tôi tự hào vì đã đem lại những giá trị thiết thực và nhận lại sự tin tưởng, đánh giá cao từ quý khách hàng, quý đối tác. Tham khảo các dịch vụ của chúng tôi để được hiện thực hóa mong muốn phủ xanh nhà máy của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT 

Email: caycanhhoanggia.vn@gmail.com

Website: https://caycanhhoanggia.vn/

Hotline: 0984.272.320

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua 3 kênh trên. Cây Cảnh Hoàng Gia sẽ cung cấp các thông tin về chiều cao, giá, kích thước và hình ảnh thực tế của cây, hướng dẫn quy trình làm việc và kế hoạch thi công tổng thể. 

Hy vọng bài viết chủ đề trồng cây xanh nhà máy hôm nay đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích về lưu ý trong quá trình thực thi dự án. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công! 


Tin liên quan
Thi công cảnh quan
Thi công cảnh quan
Công ty chuyên thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình... và các tỉnh phía bắc với đội ngũ nhiều kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, giá cả cạnh tranh. Hệ thống vườn ươm rộng khắp và đa dạng chủng...

cung cấp cây công trình
cung cấp cây công trình
Trong nhiều năm trở lại đây, cây xanh có vai trò rất quan trọng và là một phần không thể thiếu trong các hạng mục thi công công trình. Cây xanh không những có vai trò làm sạch không khí, tạo bóng mát mà còn góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ....

Trồng cây xanh trường học
Trồng cây xanh trường học
Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích về trồng cây xanh trường học cũng như dịch vụ uy tín tại Cây Cảnh Hoàng Gia. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất từ khâu lên kế hoạch trồng cây, chăm sóc cây sau dự án thì...

Trồng cây xanh đô thị
Trồng cây xanh đô thị
Cảnh quan môi trường là yếu tố đem lại nhiều giá trị về sức khỏe, tinh thần và văn hoá thiết yếu cho con người. Trong giai đoạn tiến độ đô thị hoá ngày càng tăng cao thì nhu cầu xây dựng cảnh quan cây xanh hay trồng cây xanh đô thị...

Trồng cây xanh gia đình
Trồng cây xanh gia đình
Đã từ nhiều đời nay, cây xanh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong không gian sống trong nhà thêm tươi mát đồng thời giúp hô biến ngôi nhà sinh động hơn. Song hành cùng nhu cầu thiết kế cây xanh, sân vườn ngày càng cao thì các dịch vụ...

Thiết kế sân vườn
Thiết kế sân vườn
Công ty chuyên thiết kế sân vườn, cảnh quan uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, thiết kế thi công trọn gói. Chúng tôi chuyên thiết kế sân vườn biệt thự, sân thượng, resort...Mô phỏng sát với thực tế sau thi công...

Thu mua cây xanh
Thu mua cây xanh
Nhằm mở rộng quy mô vườn ươm, đa dạng hóa danh mục cây xanh cung cấp cho công trình khắp miền Bắc, Cây Cảnh Hoàng Gia mở rộng dịch vụ thu mua cây xanh khắp cả nước. Bạn là cá nhân hay nhà vườn có cây xanh, cây cổ thụ, cây ăn quả cần...

Di dời cây xanh
Di dời cây xanh
Các cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu di dời cây xanh phục vụ cho mục đích xây dựng, kiến thiết công trình nhưng việc này không dễ dàng nếu tự làm hoặc thuê đơn vị không chuyên. Đặc biệt là những cây cổ thụ lớn phải di chuyển sang...

Chăm sóc cảnh quan
Chăm sóc cảnh quan
Đơn vị chăm sóc cảnh quan sân vườn uy tín như Cây Cảnh Hoàng Gia tự hào sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.Giải pháp tốt nhất cho bạn là tìm đến các đơn vị dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn uy tín. Ở đây sẽ...


VĂN PHÒNG CÔNG TY: SỐ 13, NGÕ THIÊN HÙNG, KHÂM THIÊN, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Địa chỉ cơ sở 1:
Dốc Đê thị trấn Văn Giang, xã Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên
Địa chỉ cơ sở 2:
Thôn Trung Mầu, Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội           
Địa chỉ cơ sở 3:( trang trại 10ha)
Quán Thôn, Hồng Việt, Đông Hưng, Thái Bình            
Địa chỉ cơ sở 4:( vườn ươm cây cổ thụ)
km25+500 Láng Hòa Lạc, xã Đồng Trúc, Thạch Thất, Hà Nội
Thông tin liên hệ

Hotline:  0917 030 393

Dự án:   0986 999 603

Mua lẻ:  0979 981 613

Email: caycanhhoanggia.vn@gmail.com

 

THANH TOÁN VỚI CHÚNG TÔI

Chủ tài khoản : Lê Quang Vũ
Ngân hàng quân đội MB chi nhánh Phùng Hưng- Hà Nội
Số tài khoản : 6888 6888 88 668
Bản đồ

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

 

Bản quyền thuộc về Cây cảnh hoàng gia

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon