Menu

Di dời cây xanh

Những lưu ý trong dịch vụ di dời cây xanh

Các cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu di dời cây xanh phục vụ cho mục đích xây dựng, kiến thiết công trình nhưng việc này không dễ dàng nếu tự làm hoặc thuê đơn vị không chuyên. Đặc biệt là những cây cổ thụ lớn phải di chuyển sang nơi khác. Muốn cây đảm bảo sự sống trong lúc di dời cần các công cụ chuyên môn và kiến thức về cây vững chắc. 

Bài viết dưới đây, Cây Cảnh Hoàng Gia sẽ cung cấp những lưu ý quan trọng trong dịch vụdi dời cây xanh để mọi người cùng tham khảo. 

1. Khi nào cần sử dụng dịch vụ di dời cây xanh 

Khi các công trình kiến tạo cảnh quan sân vườn, giải tỏa mặt bằng hay sửa chữa nhà cửa, đôi khi gia chủ gặp cây xanh bị vướng. Ngoài ra, các công trình gặp tình trạng gặp cây xanh chết, cây mọc gây khuất tầm nhìn, cây chiếm diện tích,... 

Tất cả các trường hợp có cây xanh ở vị trí không thuận lợi, không phù hợp thì cần được di chuyển sang một vị trí tốt hơn. Khi đó, các dịch vụdi dời cây xanhsẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện công tác này một cách an toàn nhất. 

Nhằm đảm bảo cây được di chuyển hoàn hảo, vẫn phát triển và sinh trưởng đầy đủ thì trong khi di dời, công nhân thực hiện phải có kiến thức và kinh nghiệm đa dạng về cây xanh nói chung. 

Một số dịch vụ di dời cây được cung cấp phổ biến trên thị trường như: 

Di dời cây cối trong khu công nghiệp 

Di dời cây phục vụ thiết kế sân vườn 

Di dời cây trong nhà ở, biệt thự 

Di dời cây tại Resorts

Di dời cây tại trung tâm thương mại, công viên

Di dời cây tại các trường học, bệnh viện 

Di dời cây ở các khu đô thị

Di dời cây trên tuyến đường đô thị, đường cao tốc. 

2. Các gói dịch vụ di dời cây xanh phổ biến 

Hiện tại, Cây Cảnh Hoàng Gia đang cung cấp các gói dịch vụ di dời cây xanhsau: 

Dịch vụ di dời cây xanh: thực hiện lấy cây, đóng bầu cây và di chuyển cây xanh đến vị trí công trình mới 

Dịch vụ di chuyển cây về chăm sóc tại vườn: thực hiện lấy cây, đóng bầu cây và di chuyển về vườn ươm của công ty để chăm sóc. Sau khi công trình của khách hàng hoàn thiện, sẽ tiến hành di dời về vị trí công trình theo yêu cầu. 

Dịch vụ vận chuyển giữa các thành phố trong các tỉnh khu vực miền Bắc

3. Những lưu ý trong dịch vụ di dời cây xanh 

Trong quá trình di dời cây xanh,cần đảm bảo tiêu chuẩn trong các buớc làm như sau: 

Cắt tỉa bớt cành, lá cây: Đây là bước căn bản đầu tiên trong quá trình di dời. Việc cắt tỉa giúp chất dinh dưỡng không bị phân chia nhiều cho các cành lá. Đồng thời giảm thiểu quá trình thoát hơi nước nhanh chóng khi các bộ rễ phụ đã bị cắt bỏ khiến cây có nguy cơ chết. 

Kiểm tra hướng mọc của rễ chính: Nhân viên thi công sẽ tiến hành xác định loại rễ chính - phụ. Khâu xác định rễ chính để tránh tối đa đụng trạm, phá rễ gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình phục hồi và sinh trưởng của cây sau này. 

Đóng bầu cây kỹ càng: Mỗi loại cây sẽ có một hình thức đóng bầu khác nhau phụ thuộc vào kích thước của cây. Ngoài ra, quy cách đóng bầu còn phụ thuộc vào loại rễ khác nhau. Quá trình này cần được thực hiện tỉ mỉ và kỹ càng để tránh tình trạng vỡ bầu trong khi di chuyển. 

Cố định cây xanh sau di dời: Sau khi di dời cây xanhvà trồng lại cây ở vị trí mới thì hành động tiếp theo là phải tiến hành cố định cây. Các phương pháp cố định là dùng các thanh gỗ hoặc làm khung kim loại xung quanh thân. Để hạn chế những tác động của các yếu tố bên ngoài đến bầu cây hoặc độ vững chắc của rễ và thân cây. 

Với dịch vụ di dời cây xanhtại Cây Cảnh Hoàng Gia thì chi phí cho các dịch vụ này thường là bao nhiêu? 

Di chuyển cây xanh là một quá trình tương đối phức tạp. Thực tế thì không có mức chi phí cố định cho dịch vụ dời cây, vì tổng chi phí thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố: 

Kích thước cây xanh 

Số lượng cây cần di chuyển 

Khoảng cách địa lý giữa 2 nơi di dời 

4. Quy trình di dời cây xanh phổ biến 

Làm thế nào để đăng ký hoặc thuê một dịch vụ di dời cây xanhbất kỳ? Dưới đây là những thông tin về quy trình di dời cây xanhphổ biến hiện nay:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với đơn vị Cây Cảnh Hoàng Gia qua website: https://caycanhhoanggia.vn/và đưa ra yêu cầu của mình. Trong quá trình cung cấp thông tin cần nêu sơ qua tình trạng cây, loại cây và khoảng cách vị trí địa lý để được nhận tư vấn cụ thể

Bước 2: Cán bộ kỹ thuật tại công ty sẽ thực hiện khảo sát di chuyển cây và tư vấn cho khách hàng cụ thể những vấn đề có liên quan đến quá trình di dời cây. 

Bước 3: Hẹn lịch khảo sát thực địa

Trong trường hợp khách hàng cần tiến hành di dời, cắt tỉa các cây nhỏ với số lượng ít thì có thể gửi hình trực tiếp cho chúng tôi qua gmail: caycanhhoanggia.vn@gmail.comhoặc zalo qua số: 0984.272.320 (Mr Vũ). Chúng tôi sẽ nhận thông tin nhanh chóng và trực tiếp báo tổng giá bao gồm dịch vụ di dời và cắt tỉa qua 2 kênh này. 

Ngoài ra, khi các cây cần di dời là cây lớn, cây cổ thụ với số lượng nhiều thì cần có nhân viên đến tận nơi để tiến hành khảo sát và đánh giá tình hình thực địa. 

Bước 4: Tiến hành báo giá và xác nhận phương án thi công di dời

Nhân viên kỹ thuật sau khi khảo sát sẽ nắm được vị trí thi công, số lượng và loại cây. Từ đó sẽ báo lại chính xác mức giá thi công trọn gói cho bạn

Bước 5: Ký hợp đồng và chốt ngày thi công dời cây

Sau khi 2 bên nhất trí với mức giá và phương án thi công thì sẽ tiến hành ký hợp đồng di dời. Hợp đồng này nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên. Sau đó, bên cung cấp dịch vụ sẽ sắp xếp nhân sự thi công theo kế hoạch đã đề ra. 

Bước 6: Thi công tỉa cắt, đóng bầu và di dời cây 

Bước 7: Nghiệm thu cây trồng đảm bảo cây phát triển khoẻ mạnh hoàn toàn. Sau đó, khách hàng thanh toán toàn bộ phí dịch vụ di dời cho Cây Cảnh Hoàng Gia. 

5. Tại sao nên chọn dịch vụ tại Cây Cảnh Hoàng Gia 

Hiện nay trên thị trường, có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc cũng như di dời cây xanhtrên khắp cả nước. Tuy vậy, để đảm bảo chất lượng di dời trong quá trình vận chuyển thì khách hàng cần tìm đến 1 đơn vị thi công uy tín và chuyên môn cao. 

Nếu thực hiện công trình tại khu vực miền Bắc, bạn nên tham khảo các dịch vụ của Cây Cảnh Hoàng Gia vì những nguyên nhân sau: 

Cây Cảnh Hoàng Gia là đơn vị có nhiều công nhân dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan; chăm sóc, bảo dưỡng và duy trì cảnh quan cây xanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những tiêu chuẩn dù là khắt khe nhất của khách hàng nhằm đem đến dịch vụ chất lượng trọn gói. 

Toàn bộ công nhân, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, được tuyển chọn đầu vào kỹ lượng. Mọi dự án được hoàn thiện với tâm thế nhiệt tình, tận tâm. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết mình nhằm đảm bảo mọi dự án từ chăm sóc, di dời đều nghiệm thu được “sự hài lòng” từ khách hàng. 

Hợp đồng làm việc hai bên đều mang tính pháp lý và đề cao, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Mọi chính sách bảo hành, đổi trả đều được chúng tôi công khai minh bạch trên trang web chính thức. 

Tư vấn tiếp nhận và khảo sát không phụ thu, không tính trong giá trị thi công di dời.

Hệ thống nhà vườn tại Thái Bình rộng hơn 10ha, ươm trồng và chăm sóc nhiều loại cây xanh cung cấp cho các công trình với hệ thống máy móc đầy đủ, thuận tiện. 

Là đối tác hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ khắp miền Bắc

Công Ty Cây Cảnh Hoàng Gia với khả năng và sự am hiểu sâu về các đặc tính của nhiều loại cây. Phương án thực thi được phân tích kỹ càng dựa theo điều kiện thời tiết, sinh trưởng và vị trí địa lý nhằm đảm bảo cây sinh trưởng khỏe mạnh sau di dời đến vị trí mới

Chi phí dịch vụ hợp lý, tối ưu cho mọi phương án mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả trọn gói thi công công trình với chúng tôi. 

6. Thông tin liên hệ của Cây Cảnh Hoàng Gia

Công ty Cây Cảnh Hoàng cung cấp dịch vụ cây xanh toàn miền Bắc. Khách hàng có nhu cầu hợp tác và nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có thể liên hệ từ xa theo 3 địa chỉ sau: 

Đơn vị kinh doanh: Cây Cảnh Hoàng Gia/ Royal Green Trees

Gmail: caycanhhoanggia.vn@gmail.com

Website cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ: https://caycanhhoanggia.vn/

Hotline/ Zalo: 0984.372.320 (Mr. Vũ)

Ngoài ra, khách hàng có thể qua trực tiếp 4 cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội, Thái Bình hoặc Hưng Yên theo địa chỉ cụ thể dưới đây: 

Địa chỉ cơ sở 1 tại: Dốc đê thị trấn Văn Giang, Phụng Công, Văn Giang, tỉnh Hưng Yên 

Địa chỉ cơ sở 2 tại: Thôn Trung Mầu, xã Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội 

Địa chỉ cơ sở 3 tại: Quán Thôn, xã Hồng Việt, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình

Địa chỉ cơ sở 4 tại: Láng Hòa Lạc, xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Bài viết ngày hôm nay, Cây Cảnh Hoàng gia đã cung cấp đầy đủ những thông tin về dịch vụ di dời cây xanh cũng như những lưu ý trong quá trình thực hiện thi công hạng mục này. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hình thức online hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!


Tin liên quan
Thi công cảnh quan
Thi công cảnh quan
Công ty chuyên thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình... và các tỉnh phía bắc với đội ngũ nhiều kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, giá cả cạnh tranh. Hệ thống vườn ươm rộng khắp và đa dạng chủng...

cung cấp cây công trình
cung cấp cây công trình
Trong nhiều năm trở lại đây, cây xanh có vai trò rất quan trọng và là một phần không thể thiếu trong các hạng mục thi công công trình. Cây xanh không những có vai trò làm sạch không khí, tạo bóng mát mà còn góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ....

Trồng cây xanh trường học
Trồng cây xanh trường học
Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích về trồng cây xanh trường học cũng như dịch vụ uy tín tại Cây Cảnh Hoàng Gia. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất từ khâu lên kế hoạch trồng cây, chăm sóc cây sau dự án thì...

Trồng cây xanh nhà máy
Trồng cây xanh nhà máy
Hiện nay, trong xu thế phát triển tất yếu của kinh tế Việt Nam khi các khu nhà máy, khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều với quy mô lớn. Việc trồng cây nhà máy cũng là dự án được ưu tiên, chú trọng nhằm đảm bảo chất lượng không khí...

Trồng cây xanh đô thị
Trồng cây xanh đô thị
Cảnh quan môi trường là yếu tố đem lại nhiều giá trị về sức khỏe, tinh thần và văn hoá thiết yếu cho con người. Trong giai đoạn tiến độ đô thị hoá ngày càng tăng cao thì nhu cầu xây dựng cảnh quan cây xanh hay trồng cây xanh đô thị...

Trồng cây xanh gia đình
Trồng cây xanh gia đình
Đã từ nhiều đời nay, cây xanh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong không gian sống trong nhà thêm tươi mát đồng thời giúp hô biến ngôi nhà sinh động hơn. Song hành cùng nhu cầu thiết kế cây xanh, sân vườn ngày càng cao thì các dịch vụ...

Thiết kế sân vườn
Thiết kế sân vườn
Công ty chuyên thiết kế sân vườn, cảnh quan uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, thiết kế thi công trọn gói. Chúng tôi chuyên thiết kế sân vườn biệt thự, sân thượng, resort...Mô phỏng sát với thực tế sau thi công...

Thu mua cây xanh
Thu mua cây xanh
Nhằm mở rộng quy mô vườn ươm, đa dạng hóa danh mục cây xanh cung cấp cho công trình khắp miền Bắc, Cây Cảnh Hoàng Gia mở rộng dịch vụ thu mua cây xanh khắp cả nước. Bạn là cá nhân hay nhà vườn có cây xanh, cây cổ thụ, cây ăn quả cần...

Chăm sóc cảnh quan
Chăm sóc cảnh quan
Đơn vị chăm sóc cảnh quan sân vườn uy tín như Cây Cảnh Hoàng Gia tự hào sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.Giải pháp tốt nhất cho bạn là tìm đến các đơn vị dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn uy tín. Ở đây sẽ...


VĂN PHÒNG CÔNG TY: SỐ 13, NGÕ THIÊN HÙNG, KHÂM THIÊN, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Địa chỉ cơ sở 1:
Dốc Đê thị trấn Văn Giang, xã Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên
Địa chỉ cơ sở 2:
Thôn Trung Mầu, Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội           
Địa chỉ cơ sở 3:( trang trại 10ha)
Quán Thôn, Hồng Việt, Đông Hưng, Thái Bình            
Địa chỉ cơ sở 4:( vườn ươm cây cổ thụ)
km25+500 Láng Hòa Lạc, xã Đồng Trúc, Thạch Thất, Hà Nội
Thông tin liên hệ

Hotline:  0917 030 393

Dự án:   0986 999 603

Mua lẻ:  0979 981 613

Email: caycanhhoanggia.vn@gmail.com

 

THANH TOÁN VỚI CHÚNG TÔI

Chủ tài khoản : Lê Quang Vũ
Ngân hàng quân đội MB chi nhánh Phùng Hưng- Hà Nội
Số tài khoản : 6888 6888 88 668
Bản đồ

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

 

Bản quyền thuộc về Cây cảnh hoàng gia

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon