Menu

Thu mua cây xanh

Đơn vị thu mua cây xanh giá tốt miền Bắc 

Nhằm mở rộng quy mô vườn ươm, đa dạng hóa danh mục cây xanh cung cấp cho công trình khắp miền Bắc, Cây Cảnh Hoàng Gia mở rộng dịch vụ thu mua cây xanh khắp cả nước. Bạn là cá nhân hay nhà vườn có cây xanh, cây cổ thụ, cây ăn quả cần bán với tiêu chí minh bạch, giá tốt. Liên hệ với chúng tôi để hợp tác với quy trình cụ thể và đơn giản. 

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết hơn công ty cũng như các thông tin liên quan đến qúa trình và quy định thu mua cụ thể. 

1. Giới thiệu chung về Cây Cảnh Hoàng Gia

Duới đây là một số thông tin giới thiệu tổng quan về đơn vị Cây Cảnh Hoàng Gia để bạn tham khảo. 

Tên đầy đủ công ty: Công ty cổ phần đầu tư & thương mại Cây Cảnh Hoàng Gia 

Tên tiếng anh: Royal Green Trees

Mã số thuế: 1001152053

Chuyên cung cấp dịch vụ ở các hạng mục: cây xanh ngoại thất, cây bóng mát, cây cảnh, cây cổ thụ, trồng cây xanh các công trình miền Bắc, thi công cây xanh cảnh quan công trình.

Sứ mệnh: Đem thiên nhiên xanh, trong lành đến gần mọi người hơn. 

Giá trị cốt lõi: lấy chất lượng sản phẩm là cốt lõi. Chúng tôi cam kết đem đến các công trình những cây xanh chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp. Đảm bảo tiến độ dự án kèm chế độ chăm sóc sau công trình đầy đủ. 

Hiện công ty đang có 4 địa chỉ chi nhánh tại miền Bắc gồm: 

CS1: Dốc đê thị trấn Văn Giang, Phụng Công, Văn Giang, tỉnh Hưng Yên 

CS2: Thông Trung Mầu, Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội 

CS3: Quán Thôn, Hồng Việt, Đông Hưng, tỉnh Thái Bình

CS4:KM 25+500 Láng Hoà Lạc, xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Thông tin liên hệ nhanh nhất: Mr Vũ qua hotline 0984.272.320.

Hiện tại công ty đang sở hữu hệ thống vườm ươm cây có diện tích lên đến 10 hecta tại xã Hồng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Với hệ thống và quy trình chăm sóc tiên tiến, hiện đại. 

Đội ngũ công nhân hiểu về kỹ thuật, giàu kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây. Trang thiết bị trong vườn được cung cấp đầy đủ, tiện lợi. Cây Cảnh Hoàng Gia tự tin là đối tác thu mua cây xanh và đối tác thi công đáng tin cậy cho khách hàng và đối tác. 

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín, cung cấp cây xanh chất lượng top đầu trong nước. Sở hữu nhiều công trình thi công cây xanh từ lớn đến nhỏ: 

Dự án Vinhome Riverside

Khu đô thị lớn Ecopark 

Khu đô thị Splendora 

Chùa Linh Quang

Do đó, với quy mô dự án cũng như uy tín công ty đã xây dựng, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những cá nhân, tổ chức cung cấp cây xanh chất lượng để hợp tác và thu mua cây xanh để đảm bảo chất lượng cây xanh công trình. 

2. Danh mục cây xanh thu mua giá tốt 

Tại Cây Cảnh Hoàng Gia, chúng tôi có nhu cầu thu mua liên tục các cây xanh nằm trong các hạng mục thi công. 

Hạng mục cây cảnh đẹp 

Các cây ra hoa: Bụt mọc, mai tứ quý, hoa trà bạch, hoa giấy ngũ sắc, hoa tử đằng, hoa đỗ quyên, anh đào, hoa lan tiêu, mẫu đơn ta, hoa mai, hải đường, hoa nguyệt quế.

Cây ra quả: Hồng xiêm khổng lồ, tùng la hán, nho thân gỗ, lựu hạnh, chà là canary, nho thân gỗ tứ quý, lựu đỏ, sung Mỹ.

Cây lá đẹp: Phong lá đỏ, bao báp, mộc hương, 

Hạng mục cây trồng biệt thự 

Cây ra quả: Dâu da đất, trứng gà, thị, khế, hồng tết, đào tiên, me, nhãn, vú sữa, hồng xiêm, xoài, bơ, bưởi, sung, mít, quất hồng bì.

Cây khác: Vối, nhội, mộc hường, phát tài núi, bồ quân, long não, sang, lộc vừng, ngọc lan. 

Hạng mục cây công trình

Cây có quả/ hoa: Gạo hoa đỏ, chuối rẽ quạt, chà là Trung Đông, hoa giấy công trình, điệp vàng, nguyệt quế, dừa công trình. 

Cây bóng mát: Kim giao, phi lao công trình, trúc quân tử, đa trơn, bồ đề công trình, thông caribe, cọ trơn, lộc vừng công trình, trúc cần câu, cọ lá xẻ, trắc bách diệp, săng lẻ công trình, sale-thala, cau nga mi, tre ngà sọc vàng, hoàng nam.

Hạng mục cây xanh đô thị 

Mục xây xanh đô thị chủ yếu thu mua dòng cây thân cao, bóng mát, đảm bảo tính thẩm mỹ, kiến tạo cảnh quan đô thị. Cây cần đảm bảo phát triển chắc khoẻ, không có gai nhọn ở thân cành, cây, hoa lá để đảm bảo an toàn cho dân cư khu vực

Các cây thu mua bao gồm: 

Sen đất, phượng tím, bằng lăng tím, phong linh tím, lát hoa công trình, mỹ nhân, ban Tây Bắc, sau sau, hoa ban, giáng hương, kèm hồng, bàng Đài Loan, vàng anh, sấu công trình, osaka đỏ, chuông vàng, phượng vĩ.

Chiêu liêu, xà cừ, muồng hoàng yến, ban hoàng hậu, mai anh đào, phong linh vàng, lim xẹt, hoàng lan. 

Hạng mục cây cổ thụ 

Hạng mục cổ thụ cuối cùng là hạng mục có giá cao nhất do giá trị lâu năm của các cây. Các cây cổ thụ được Cây Cảnh Hoàng Gia thu mua là: 

Chay cổ thụ, sang cổ thụ, long não cổ thụ, bồ đề cổ thụ, dâu da đất cổ thụ, ngọc lan cổ thụ, nhãn cổ thụ, khế chua cổ thụ, xoài cổ thụ, sung cổ . 

Tùng la hán cổ thụ, đào tiên cổ thụ, bưởi cổ thụ, trứng gà cổ thụ, nhội cổ thụ, me cổ thụ, vú sữa cổ thụ, mít cổ thụ, lộc vừng cổ thụ, thị cổ thụ, bồ quân cổ thụ, bơ cổ thụ. 

Trong đó một số cây chủ đạo được nhiều công trình lựa chọn của chúng tôi. Do đó, chúng tôi có nhu cầu thu mua với số lượng lớn các dòng cây này: 

Cây vú sữa 

Cây chay 

Cây mít 

Cây bồ đề 

Cây đại

Một số tiêu chí lựa chọn thu mua cây xanh tại Cây Cảnh Hoàng Gia như sau: 

Tiêu chí chung cho các cây là giống cây phù hợp với môi trường sống, khí hậu, phong cảnh ở miền Bắc. Trước đó, cây cần được trồng trong điều kiện tốt, thuộc loại dễ trồng, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt không để bị sâu bệnh hay vi khuẩn độc hại ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cây. 

Đối với cây bóng mát: Thân gỗ lớn, lá xanh tốt, tán lá rộng, chiều cao cây tối thiểu 5m và không quá 50m. Tuổi thọ cây từ 30 năm trở lên. Các cây này được thu mua và trồng trong các nhà máy, khu công nghiệp, công viên có diện tích rộng lớn. 

Đối với cây trang trí: Thân gỗ mọc bụi hoặc riêng lẻ, thành giàn, cây thân thảo được trồng để trang trí tầng thấp. Yêu cầu sinh trưởng tốt, không sâu bệnh, nấm mốc đục trên thân, cành của cây. 

3. Quy trình liên hệ thu mua cây xanh tại Cây Cảnh Hoàng Gia

Quy trình thu mua cây xanh với Cây Cảnh Hoàng Gia diễn ra nhanh chóng, thuận tiện cho người bán qua các bước sau: 

Khách hàng có cây xanh công trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0984.272.320 (Mr.Vũ) hoặc để lại thông tin qua trang web chính thức của chúng tôi tại: https://caycanhhoanggia.vn/

Để thuận tiện trong khâu tiếp nhận đầu vào, chúng tôi khuyến khích khách hàng gửi đính kèm hình ảnh cây xanh thực tế qua zalo theo số điện thoại trên hoặc gmail: caycanhhoanggia.vn@gmail.com

Sau khi tiếp nhận thông tin liên hệ cơ bản, đơn vị sẽ cử nhân viên sắp xếp liên hệ và hoàn thiện hồ sơ về cây xanh. Thông tin trong hồ sơ cần đầy đủ các nội dung: Tên cây, kích cỡ, mô tả về hình thái, đặc tính nổi bật của cây, mặt bằng, vị trí hiện tại của cây xanh…

Sau khi được duyệt, công ty sẽ đến trực tiếp chỗ khách hàng để kiểm định chất lượng sức khoẻ cây. 

Giá cây được cân nhắc dựa trên giá trị thâm niên và thế cây, dao động theo mức giá chung của thị trường. 

Mọi hoạt động định giá và giao dịch được thực hiện qua hợp đồng mua bán. Cây đưa lên xe vận chuyển, sẽ được thanh toán đầy đủ 100% giá trị cây xanh được đề xuất từ trước. 

Chính sách thu mua, bảo hành, đổi trả được đơn vị chúng tôi đề xuất cụ thể trong bản hợp đồng kí kết 2 bên

Trong trường hợp cây thuộc dòng hiếm, điều kiện sinh trưởng đặc biệt trên thị trường, Cây Cảnh Hoàng Gia sẽ xem xét hồ sơ cây để cung cấp mức giá riêng. 

Tiêu chí thu mua xuyên suốt: Cây xanh thu mua giá tốt, cung cấp đầy đủ giấy tờ khai thác, không thu mua cây xanh thuộc tài sản tranh chấp, không chặt phá rừng trái pháp luật. 

Nguyên tắc hoạt động thu mua tại Cây Cảnh Hoàng Gia diễn ra một cách minh bạch, công khai và hợp pháp. Tại sao chúng tôi không chấp nhận thu mua những cây xanh thuộc tài sản cây rừng cấm khai thác rừng của nhà nước?

Chúng ta đang chứng kiến sự nóng lên của Trái Đất hàng năm thông qua những trận lũ lụt, thiên tai khắc nghiệt gây thiệt hại cả tính mạng và tài sản nặng nề. Sự ô nhiễm không khí, môi trường ngày một tăng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ hàng ngày của côn người. 

Một trong số nguyên nhân biến sức khoẻ môi trường của Trái Đất suy giảm do sự khai thác rừng trái phép, vô tội vạ khiến rừng xanh không thực hiện được vai trò của mình trước thiên tai. Để góp tiếng nói nhỏ phản đối và không tiếp tay cho những hành vi trái pháp luật, chúng tôi không chấp nhận thu mua cây xanh thuộc tài sản rừng nhà nước. 

Với sứ mệnh đem màu xanh phủ đi khắp các công trình trong nước, Cây Cảnh Hoàng Gia mong muốn gieo những hạt giống yêu thiên nhiên. Để cộng đồng cùng nhau chung tay trồng cây, chăm cây để vừa kiến tạo cảnh quan nơi sinh sống và góp phần bảo vệ môi trường chung. 

Tóm lại, trong bài viết hôm nay, Cây Cảnh Hoàng Gia đã cung cấp đầy đủ những thông tin về đơn vị cũng như quy trình thu mua cây xanh với chúng tôi. Nếu các cá nhân hay đơn vị cung cấp cây xanh nào có nhu cầu hợp tác hoặc biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất! 

Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết, Cây Cảnh Hoàng Gia chúc bạn một ngày mới vui vẻ, may mắn và thành công!


Tin liên quan
Thi công cảnh quan
Thi công cảnh quan
Công ty chuyên thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình... và các tỉnh phía bắc với đội ngũ nhiều kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, giá cả cạnh tranh. Hệ thống vườn ươm rộng khắp và đa dạng chủng...

cung cấp cây công trình
cung cấp cây công trình
Trong nhiều năm trở lại đây, cây xanh có vai trò rất quan trọng và là một phần không thể thiếu trong các hạng mục thi công công trình. Cây xanh không những có vai trò làm sạch không khí, tạo bóng mát mà còn góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ....

Trồng cây xanh trường học
Trồng cây xanh trường học
Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích về trồng cây xanh trường học cũng như dịch vụ uy tín tại Cây Cảnh Hoàng Gia. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất từ khâu lên kế hoạch trồng cây, chăm sóc cây sau dự án thì...

Trồng cây xanh nhà máy
Trồng cây xanh nhà máy
Hiện nay, trong xu thế phát triển tất yếu của kinh tế Việt Nam khi các khu nhà máy, khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều với quy mô lớn. Việc trồng cây nhà máy cũng là dự án được ưu tiên, chú trọng nhằm đảm bảo chất lượng không khí...

Trồng cây xanh đô thị
Trồng cây xanh đô thị
Cảnh quan môi trường là yếu tố đem lại nhiều giá trị về sức khỏe, tinh thần và văn hoá thiết yếu cho con người. Trong giai đoạn tiến độ đô thị hoá ngày càng tăng cao thì nhu cầu xây dựng cảnh quan cây xanh hay trồng cây xanh đô thị...

Trồng cây xanh gia đình
Trồng cây xanh gia đình
Đã từ nhiều đời nay, cây xanh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong không gian sống trong nhà thêm tươi mát đồng thời giúp hô biến ngôi nhà sinh động hơn. Song hành cùng nhu cầu thiết kế cây xanh, sân vườn ngày càng cao thì các dịch vụ...

Thiết kế sân vườn
Thiết kế sân vườn
Công ty chuyên thiết kế sân vườn, cảnh quan uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, thiết kế thi công trọn gói. Chúng tôi chuyên thiết kế sân vườn biệt thự, sân thượng, resort...Mô phỏng sát với thực tế sau thi công...

Di dời cây xanh
Di dời cây xanh
Các cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu di dời cây xanh phục vụ cho mục đích xây dựng, kiến thiết công trình nhưng việc này không dễ dàng nếu tự làm hoặc thuê đơn vị không chuyên. Đặc biệt là những cây cổ thụ lớn phải di chuyển sang...

Chăm sóc cảnh quan
Chăm sóc cảnh quan
Đơn vị chăm sóc cảnh quan sân vườn uy tín như Cây Cảnh Hoàng Gia tự hào sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.Giải pháp tốt nhất cho bạn là tìm đến các đơn vị dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn uy tín. Ở đây sẽ...


VĂN PHÒNG CÔNG TY: SỐ 13, NGÕ THIÊN HÙNG, KHÂM THIÊN, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Địa chỉ cơ sở 1:
Dốc Đê thị trấn Văn Giang, xã Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên
Địa chỉ cơ sở 2:
Thôn Trung Mầu, Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội           
Địa chỉ cơ sở 3:( trang trại 10ha)
Quán Thôn, Hồng Việt, Đông Hưng, Thái Bình            
Địa chỉ cơ sở 4:( vườn ươm cây cổ thụ)
km25+500 Láng Hòa Lạc, xã Đồng Trúc, Thạch Thất, Hà Nội
Thông tin liên hệ

Hotline:  0917 030 393

Dự án:   0986 999 603

Mua lẻ:  0979 981 613

Email: caycanhhoanggia.vn@gmail.com

 

THANH TOÁN VỚI CHÚNG TÔI

Chủ tài khoản : Lê Quang Vũ
Ngân hàng quân đội MB chi nhánh Phùng Hưng- Hà Nội
Số tài khoản : 6888 6888 88 668
Bản đồ

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

 

Bản quyền thuộc về Cây cảnh hoàng gia

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon