Menu

cung cấp cây công trình

Chuyên cung cấp cây công trình uy tín cả nước

Trong nhiều năm trở lại đây, cây xanh có vai trò rất quan trọng và là một phần không thể thiếu trong các hạng mục thi công công trình. Cây xanh không những có vai trò làm sạch không khí, tạo bóng mát mà còn góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhu cầu cung cấp cây công trình ngày càng cao.

Nếu bạn đang muốn tham khảo về mảng cây công trình và tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp đầy đủ cho bạn. 

1. Phân loại các dòng cây xanh công trình 

Theo quy định chung thì cây xanh công trình gồm các loại: cây tự nhiên, cây bóng mát, cây trang trí, cây leo, thảm cỏ, cây trồng trên dải phân cách, cây trồng trên quảng trường, công viên, vườn hoa… được gọi chung là cây xanh công trình/ đô thị. 

Mỗi loài cây được phân chia theo tiêu chuẩn riêng biệt. Các đơn vị cung cấp cây xanh công trình thường cung cấp 7 chủng loại cây sau: 

1.1. Cây xanh tại công viên 

Đối với cây xanh trồng ở công viên là loại cây trồng ở nơi có diện tích đất rộng. Công trình này nhằm phục vụ khu dân cư trong quá trình thực hiện, triển khai các hoạt động thư giãn thể dục thể thao, sinh hoạt văn hoá tập thể. Tất cả giúp nâng cao đời sống thể chất và tinh thần cho dân cư địa phương. 

1.2. Cây xanh tại vườn hoa 

Tương tự như công viên, vườn hoa là địa điểm để người dân vui chơi, đi dạo, nghỉ ngơi và tận hưởng phong cảnh. Diện tích vườn hoa có sự khác biệt tuỳ thuộc vào quy mô và chính sách đầu tư của thành phố. Trên thực tế, đa phần diện tích vườn hoa đều ở mức độ vừa tầm và khá đơn giản. 

1.3. Cây xanh tại đường phố 

Cây xanh được trồng trên đường phố, vỉa hè có công dụng trang trí, lấy bóng mát hoặc phân làn, điều hướng giao thông trên đường. Các hàng cây trồng theo hàng thẳng trên đường là hình ảnh quen thuộc của hệ thống giao thông khắp cả nước

1.4. Cây xanh tại khu dân cư 

Giá trị của một khu dân cư không chỉ dựa vào giá trị địa lý và thiết kế của bất động sản cố định mà còn dựa vào chất lượng sống của dự án sinh thái xung quanh. Cây xanh được trồng ở các khu dân cư vừa để tạo mỹ quan vừa để kiến tạo địa điểm nghỉ ngơi thư giãn chuẩn wellness cho cư dân. 

Các dòng cây như: muồng hoa đào, long não, ngọc lan, vàng anh, phượng, xà cừ… đều phù hợp để trồng ở đây. 

1.5. Cây xanh tại khu công nghiệp 

Cung cấp cây công trình ở các cụm công nghiệp nhằm giảm khói bụi và tái tạo lại không khí xung quanh khu vực. Các cây ưu tiên chọn ở đây là những giống thân cao, cành lá rậm, tán lá rộng. 

Các loại cây: Bàng Đài Loan, dẻ, phi lao, sấu, đào lá to, long não, xà cừ,... đều là lựa chọn vô cùng lý tưởng. 

1.6. Cây xanh tại trường học 

Trường học cũng là địa điểm có nhu cầu lớn trong việc thi công và chăm sóc cây xanh công trình. Các vị trí trồng cây là ở sân trường, vườn trường hoặc trong lớp học nhằm nâng cao mỹ quan và không gian trong mát cho thầy cô và học sinh. 

Riêng đối với cây trồng trên sân thường được ưu tiên trồng các cây bóng mát, ít sâu bệnh. 

1.7. Cây xanh tại bệnh viện 

Đối với tổ chức là bệnh viện hoặc phòng khám, cây ưu tiên trồng là dòng cây có thể tiết ra fitolcid nhằm diệt trùng không gian. Các cây màu xanh có chức năng thư giãn, làm dịu tâm lý lo lắng, căng thẳng cho bệnh nhân và hỗ trợ tích cực trong quá trình điều trị.

2. Nguyên tắc trồng cây xanh công trình 

Để chọn lựa cây xanh công trình phù hợp, người thi công cần tìm các loại cây đáp ứng được các tiêu chuẩn dưới đây: 

-Cây có khả năng chống chịu tốt với khó lớn, mưa, bụi và kháng sâu bệnh tốt

-Dáng đẹp và thân cây đẹp, thẳng. Cây mọc cao, không bị che khuất tầm nhìn giao thông

-Rễ cây đâm sâu, không mọc nổi, không bị bật rễ, đổ thân cây khi thời tiết mưa bão

-Cây có lá quanh năm, không bị rụng lá khiến cành trơ, đặc biệt vào mùa đông. Trường hợp mùa đông cây đổi màu lá thì cây cần có dáng đẹp và thay màu lá đẹp. 

-Cây xanh không có quả hoặc nếu cây tạo quả thì quả không được có mùi thơm hấp dẫn côn trùng, rắn rết. 

-Không ưu tiên cây xanh có hoa, trái có gai sắc nhóm trên thân, cành, lá hoặc tiết ra mùi hương khó chịu

-Cuối cùng là cây phải được phê duyệt hợp tiêu chuẩn với khí hậu và địa lý của dự án công trình. 

Ngoài ra, Cây Cảnh Hoàng Gia giới thiệu thêm tới bạn đọc những thông tin về quy cách trồng cây công trình chuẩn kỹ thuật sau đây: 

-Kích thước cây cần tương thích với độ rộng của địa điểm thi công. 

-Đối với các tuyến đường lớn sở hữu vỉa hè rồng từ 5m trở lên, chỉ được phép trồng cây chiều cao tối đa là 15m

-Đối với các tuyến đường vừa và nhỏ sở hữu vỉa hè rồng khoảng 3 đến 5m, chỉ được phép trồng cây chiều cao tối đa là 12m

-Khoảng cách giữa các cây trồng bóng mát trên đường phố dao động từ 7m đến 10m

-Khoảng cách an toàn từ cây trồng đến trụ điện là tối thiểu 2m, giao lộ chính tối thiểu 5m và cách miệng hố ga tối thiểu là 2m

-Đối với các công trình có hệ thống điện cao thế dọc vỉa hè diện tích hẹp thì ưu tiên trồng hoa hoặc trồng cây công trình với chiều cao tối đa là 4m.

-Có thể trồng riêng 1 loại cây theo hàng hoặc trồng phong phú nhiều loại cây khác 

-Trong các công trình, cây xanh là chủ thế chính nhưng nên kết hợp cùng với các loại cỏ, hoa để tạo hiệu ứng thị giác hợp lý.

-Kiến trúc cây công trình nên thiết kế thành nhiều tầng cao, thấp khác nhau. Sự kết hợp hoàn hảo nhất là từ cây bụi, cây cỏ và cây thân gỗ tạo ra hệ sinh thái đa tầng 

-Cây mặt nước sẽ tạo điểm nhấn cho công trình nếu biết cách kết hợp với cây thân gỗ, cây bóng mát. Tuy nhiên để kết hợp hài hoà và khoa học thì cần có sự tư vấn của chuyên gia cung cấp cây công trình.

3. Lưu ý khi lựa chọn cây xanh công trình 

Bất cứ cây xanh nào muốn phát triển, sinh trưởng tốt đều cần được trồng đúng kỹ thuật và được chăm sóc, tưới tiêu thường xuyên. Trồng các loại cây công trình khác hoàn toàn so với dòng cây ăn quả.

Trên thực tế, nếu các dự án cây xanh được chú trọng đầu tư, bảo dưỡng sẽ khai thác được tối đa giá trị mà cây đem lại. Đồng thời cũng như đáp ứng được giá trị cảnh quan theo đúng ý đồ của chủ đầu tư. 

Khi chọn cây xanh công trình cần đảm bảo được tiêu chí về sự thích hợp của giống cây, khả năng sinh trưởng phù hợp. Thách thức ở đây chính là có thể tìm kiếm đơn vị thiết kế cảnh quan có kỹ thuật, chuyên môn cao để thực hiện một cách tốt nhất. 

Giá cây công trình thường dao động trong mức giá cho phép trên thị trường. Không nên chọn thi công ở những đơn vị cung cấp giá quá rẻ, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc cây cũng như chính sách bảo hành. 

Đối với công trình quy mô lớn và đặt cây với số lượng lớn thì giá bán của cây sẽ được ưu đãi hơn so với các dự án nhỏ hơn. 

4. Dịch vụ chuyên cung cấp cây công trình khắp cả nước 

Hiểu được nhu cầu về cung cấp cây công trình của các dự án khắp cả nước cũng như những băn khoăn của chủ đầu tư dự án. Cây Cảnh Hoàng Gia cho ra mắt dịch vụ cung cấp cây công trình bao gồm: tư vấn cây xanh, trồng và chăm sóc cây sau công trình chất lượng. 

Sử dụng dịch vụ của Cây Cảnh Hoàng Gia, bạn sẽ thấy được rõ những ưu điểm trong quá trình làm việc như: 

-Mọi khâu tiếp nhận thông tin khách hàng từ tư vấn, kiểm tra thực địa hay lên kế hoạch đều được làm một cách chỉn chu, chuyên nghiệp

-Tiến hành tỉa lá, tỉa cảnh, tạo dáng cây theo yêu cầu. Kiểm tra và chăm sóc cây theo định kỳ

-Lên lịch bón phân, phun thuốc phòng trừ sâu bệnh với từng loại để giúp cây luôn sinh trưởng tốt, phát triển tán lá xum xuê. 

-Thường xuyên quan sát và kiểm tra tình trạng sâu bệnh trên cây và đưa ra hướng diệt trừ nhanh chóng. Tránh để tình trạng sâu bệnh lây lan nhanh chóng gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của cây 

-Tư vấn cho khách hàng các phương pháp tự chăm sóc cây công trình hiệu quả và đơn giản nhất.

-Đội ngũ cộng sự Cây Cảnh Hoàng Gia luôn làm việc trong tâm thế nhiệt tình, trách nhiệm và chuyên nghiệp. Đảm bảo cung cấp dự cây công trình phù hợp với dự án cụ thể, chi tiết và tối ưu ngân sách nhất. 

-Với mong muốn trở thành đối tác thi công trong nhiều công trình khắp cả nước, cung cấp cây công trình chất lượng nhất với chi phí tối ưu nhất. Cây Cảnh Hoàng Gia cam kết những gì chúng tôi cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT: 

Bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua 1 trong 3 kênh sau để được tư vấn cụ thể hơn về các dự án cung cấp cây công trình.

Tên đơn vị: Cây Cảnh Hoàng Gia

Hòm thư điện tử gmail: caycanhhoanggia.vn@gmail.com

Trang web: https://caycanhhoanggia.vn/

Số điện thoại: 0984.272.320


Tin liên quan
Thi công cảnh quan
Thi công cảnh quan
Công ty chuyên thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình... và các tỉnh phía bắc với đội ngũ nhiều kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, giá cả cạnh tranh. Hệ thống vườn ươm rộng khắp và đa dạng chủng...

Trồng cây xanh trường học
Trồng cây xanh trường học
Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích về trồng cây xanh trường học cũng như dịch vụ uy tín tại Cây Cảnh Hoàng Gia. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất từ khâu lên kế hoạch trồng cây, chăm sóc cây sau dự án thì...

Trồng cây xanh nhà máy
Trồng cây xanh nhà máy
Hiện nay, trong xu thế phát triển tất yếu của kinh tế Việt Nam khi các khu nhà máy, khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều với quy mô lớn. Việc trồng cây nhà máy cũng là dự án được ưu tiên, chú trọng nhằm đảm bảo chất lượng không khí...

Trồng cây xanh đô thị
Trồng cây xanh đô thị
Cảnh quan môi trường là yếu tố đem lại nhiều giá trị về sức khỏe, tinh thần và văn hoá thiết yếu cho con người. Trong giai đoạn tiến độ đô thị hoá ngày càng tăng cao thì nhu cầu xây dựng cảnh quan cây xanh hay trồng cây xanh đô thị...

Trồng cây xanh gia đình
Trồng cây xanh gia đình
Đã từ nhiều đời nay, cây xanh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong không gian sống trong nhà thêm tươi mát đồng thời giúp hô biến ngôi nhà sinh động hơn. Song hành cùng nhu cầu thiết kế cây xanh, sân vườn ngày càng cao thì các dịch vụ...

Thiết kế sân vườn
Thiết kế sân vườn
Công ty chuyên thiết kế sân vườn, cảnh quan uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, thiết kế thi công trọn gói. Chúng tôi chuyên thiết kế sân vườn biệt thự, sân thượng, resort...Mô phỏng sát với thực tế sau thi công...

Thu mua cây xanh
Thu mua cây xanh
Nhằm mở rộng quy mô vườn ươm, đa dạng hóa danh mục cây xanh cung cấp cho công trình khắp miền Bắc, Cây Cảnh Hoàng Gia mở rộng dịch vụ thu mua cây xanh khắp cả nước. Bạn là cá nhân hay nhà vườn có cây xanh, cây cổ thụ, cây ăn quả cần...

Di dời cây xanh
Di dời cây xanh
Các cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu di dời cây xanh phục vụ cho mục đích xây dựng, kiến thiết công trình nhưng việc này không dễ dàng nếu tự làm hoặc thuê đơn vị không chuyên. Đặc biệt là những cây cổ thụ lớn phải di chuyển sang...

Chăm sóc cảnh quan
Chăm sóc cảnh quan
Đơn vị chăm sóc cảnh quan sân vườn uy tín như Cây Cảnh Hoàng Gia tự hào sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.Giải pháp tốt nhất cho bạn là tìm đến các đơn vị dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn uy tín. Ở đây sẽ...


VĂN PHÒNG CÔNG TY: SỐ 13, NGÕ THIÊN HÙNG, KHÂM THIÊN, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Địa chỉ cơ sở 1:
Dốc Đê thị trấn Văn Giang, xã Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên
Địa chỉ cơ sở 2:
Thôn Trung Mầu, Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội           
Địa chỉ cơ sở 3:( trang trại 10ha)
Quán Thôn, Hồng Việt, Đông Hưng, Thái Bình            
Địa chỉ cơ sở 4:( vườn ươm cây cổ thụ)
km25+500 Láng Hòa Lạc, xã Đồng Trúc, Thạch Thất, Hà Nội
Thông tin liên hệ

Hotline:  0917 030 393

Dự án:   0986 999 603

Mua lẻ:  0979 981 613

Email: caycanhhoanggia.vn@gmail.com

 

THANH TOÁN VỚI CHÚNG TÔI

Chủ tài khoản : Lê Quang Vũ
Ngân hàng quân đội MB chi nhánh Phùng Hưng- Hà Nội
Số tài khoản : 6888 6888 88 668
Bản đồ

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

 

Bản quyền thuộc về Cây cảnh hoàng gia

To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon